• Đăng nhập
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Sản phẩm
  • Khách hàng
  • Tin tức - Sự kiện
  • Tuyển dụng
  • Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC TÂN DÂN

Công ty Cổ phần Tin học Tân Dân, tiền thân là Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật và Thương mại Tân Dân, thành lập năm 1996. Năm 2002, công ty chính thức chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Tin học Tân Dân với đăng ký Kinh doanh số 0103001206 ngày 15/7/2002 do UBND thành phố Hà Nội cấp.

Với gần 20 năm thành lập và phát triển cùng đội ngũ Lãnh đạo, Nhân viên năng động, ưu tú, giàu kinh nghiệm, Tân Dân đã từng bước khẳng định được giá trị và vị thế của mình trên thị trường sản xuất phần mềm nói riêng và ngành CNTT của Việt Nam nói chung.

Tân Dân xuất phát với những thế mạnh từ việc tiếp nhận các hợp đồng dịch vụ lớn với các đối tác là Cơ quan thuộc Chính phủ, các Bộ, Ngành, các Doanh nghiệp kinh doanh thương mại. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được tiếp cận với công nghệ tiên tiến và học hỏi được những kiến thức cùng kinh nghiệm của bạn hàng để củng cố sức mạnh của chính mình. Tài sản quý giá nhất và nhân tố đưa chúng tôi đến với thành công hôm nay chính là nhân tố Con người. Sau hơn 10 năm hoạt động, hiện nay đội ngũ nhân sự của Công ty Cổ phần Tin học Tân Dân đã lên đến hơn 100 chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao trong việc phát triển và triển khai các phần mềm lớn phục vụ các cơ quan Hành chính Nhà nước và các Doanh nghiệp của Việt Nam. Hoạt động và phát triển theo tiêu chí “Thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp”, với đội ngũ nhân viên năng lực và giàu kinh nghiệm, Tân Dân đã trở thành một công ty có uy tín trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam. Thành công của Công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị với Chính phủ, các cơ quan Chính phủ, các Bộ và cơ quan ngang Bộ, các Công ty, Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước…v.v.

Tân Dân cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng cho khách hàng bao gồm các ứng dụng trên cơ sở Web, tích hợp hệ thống và tư vấn về các hệ thống Công nghệ thông tin. Với năng lực công nghệ, kinh nghiệm tư vấn quản lý, khả năng nắm bắt xu thế thị trường và nhận thức sâu sắc về chiến lược quốc gia trong việc phát triển ứng dụng công nghệ thông tin nói chung và công nghiệp phần mềm nói riêng, Tân Dân đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp phần mềm cho các Tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam.


     Tên Công ty

                 CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC TÂN DÂN

    Tên tiếng Anh

        TAN DAN INFORMATICS JOINT STOCK COMPANY

    Tên viết tắt

                                         TANDAN. JSC

    Trụ sở đơn vị:

   Tầng 3 nhà B, Số 60, Ngõ Thịnh Hào 1, Phố Tôn Đức Thắng,

                                      Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại:

                             (04) 3823 0041 – 3847 1894

    Fax:

                                       (04) 3847 1895

    E-mail:

contact@tandan.com.vn;

    Website:

http://www.tandan.com.vn