• Đăng nhập
 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Sản phẩm
 • Khách hàng
 • Tin tức - Sự kiện
 • Tài nguyên
 • Tuyển dụng
 • Liên hệ

 Tên gọi:

 CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC TÂN DÂN

 Tên tiếng Anh:

 TAN DAN INFORMATICS JOINT STOCK COMPANY

 Tên viết tắt:

 TANDAN., JSC

 Trụ sở đơn vị:

 Tầng 3 nhà B, Số 60, Ngõ Thịnh Hào 1, Phố Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

 Điện thoại:

 (024) 3823 0041 – 3847 1894  Fax: (024) 3847 1895

 E-mail:

 contact@tandan.com.vn;

 Website:  

 http://www.tandan.com.vn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC TÂN DÂN, tiền thân là Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật và Thương mại Tân Dân, thành lập năm 1996, đăng ký Kinh doanh số 0103001206 ngày 15/7/2002 của UBND Thành phố Hà Nội với số vốn điều lệ trên 5.000.000.000 VNĐ (Năm  tỷ đồng Việt Nam).

Qua một chặng đường xây dựng và phát triển, Công ty TÂN DÂN đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành công nghệ thông tin. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển với sứ mệnh cung cấp những giải pháp công nghệ thông tin, phần mềm, sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động chính: Tư vấn & thiết kế giải pháp công nghệ thông tin; Xây dựng phần mềm về Chính phủ điện tử.

TÂN DÂN JSC quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu với quy trı̀nh làm việc chuyên nghiệp luôn cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới để áp dụng cho các sản phẩm của thị trường trong nước. “Trao giải pháp, tạo niềm tin” chính là giá trị sống cốt lõi của chúng tôi. Công ty TÂN DÂN luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu cải thiện, nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo”.

TÂN DÂN JSC tự tin với những công nghệ giải pháp đưa ra đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ yên tâm về sản phẩm mà còn cảm nhận được sự nhiệt huyết đam mê công nghệ của đội ngũ nhân viên có trình độ, giàu kinh nghiệm.

Những thành tựu mà Công ty TÂN DÂN đạt được ngày hôm nay xin ghi nhận sự hỗ trợ đồng hành của mọi Quý khách hàng và đối tác. Qua đây chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành tới Quý vị và mong muốn mối quan hệ hợp tác của chúng ta ngày càng gắn bó, vững bền.

Công ty TÂN DÂN tin rằng những điều được truyền đạt trong cuốn hồ sơ này sẽ giúp Quý vị hiểu rõ về năng lực và tinh thần của chúng tôi, tinh thần của một doanh nghiệp Việt luôn nỗ lực và khát khao cống hiến.

SLOGAN: “Trao giải pháp, tạo niềm tin

2. Sứ mệnh và tầm nhìn

 • Sứ mệnh

“Đồng hành với chủ trương của chính phủ về đẩy mạnh cải cách hành chính và triển khai Chính phủ điện tử. TÂN DÂN JSC nhận thức rõ sứ mệnh của mình là phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin nhằm thúc đẩy quá trình xây dựng Chính phủ số để quản trị đất nước trong thời đại 4.0”.

 • Tầm nhìn

“Với chiến lược phát triển bền vững và tầm nhìn dài hạn, TÂN DÂN JSC định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Bằng sự nỗ lực, sáng tạo trong khoa học, sở hữu những công nghệ tiên tiến, những nguồn lực ưu tú và phương châm “khách hàng là trọng tâm”. “Cải tiến liên tục vì lợi ích của khách hàng”, mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng tới sự hài lòng của khách hàng, coi khách hàng là động lực cho mọi sự cải tiến về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

3. Năng lực nhân sự và công nghệ

 • Đội ngũ quản lý

Tốt nghiệp đại học, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Quản lý nhiều dự án của các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp trong và ngoài nước với quy mô khác nhau.

 • Nhân viên

Đội ngũ nhân sự đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT, năng động, sáng tạo, chăm chỉ, cầu tiến, luôn tìm tòi học hỏi cập nhật các công nghệ mới nhất. Được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 • Công nghệ lập trình

- Môi trường Windows, Linux, ..

- Công nghệ .NET, Web+, Java,

- Ngôn ngữ : C#, VB, ASPX, PHP, Java, Python, …

- Hệ quản trị Cơ sở dữ liệu: Microsoft SQL Server, Oracle, MySql, Domino

TAN DAN JSC sử dụng các công nghệ mới và tân tiến trong lập trình phần mềm web, thiết kế hệ cơ sở dữ liệu. Đội ngũ chuyên gia của TAN DAN JSC đã nghiên cứu và phát triển để kịp thời ứng dụng các công nghệ di động, phân tích dữ liệu lớn, công nghệ điện toán đám mây vào danh mục các sản phẩm và giải pháp của công ty, TAN DAN JSC tự tin phát triển tích hợp hệ thống, phát triển quản trị nguồn nhân lực, chính phủ điện tử,…

4. Văn hóa doanh nghiệp

Nhận thức được tầm quan trọng của văn hóa đối với sự tồn tại, phát triển của công ty, ngày từ những ngày đầu sáng lập, Ban lãnh đạo đã cố gắng xây dựng một văn hóa TÂN DÂN riêng đặt trên nền tảng Niềm tin - Danh dự - Trách nhiệm. Văn hóa ấy được chúng tôi thực hiện trong mọi hoạt động của mình:

Đối với công tác xây dựng phần mềm: Đặt khách hàng vào vị trí trung tâm, như người bạn đồng hành cùng phát triển. Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công.

Đối với công tác quản trị: Đặt con người lên ưu tiên hàng đầu. Chú trọng vào phát triển cá nhân, tạo ra những môi trường không giới hạn để nhân viên phát triển năng lực sống, làm việc cũng như nhận được các quyền lợi xứng đáng. Ban lãnh đạo luôn tạo điều kiện để gia tăng sự gắn bó đoàn kết của tập thể, để mỗi thành viên của TÂN DÂN JSC luôn cảm thấy rằng "Công ty là gia đình, đồng nghiệp là anh em" thông qua các hoạt động đào tạo nội bộ, các tour du lịch hàng năm, hoạt động nhóm ...v.v.